น้ำมัน Ballistol โลโก้ Ballistol บอลลิสตอล

เปิดรับตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมัน Ballistol จากเยอรมันนี

เกาะโอกาสกำไรและเติบโตไปกับ Ballistol จากประเทศเยอรมันนี ขายง่าย กำไรดี มีความต้องการสูง ด่วน! รับเพียง 30 ท่านเท่านั้น

เติบโตระยะยาว

เติบโตไปกับ Ballistol แบรนด์น้ำมันอเนกประสงค์คุณภาพสูงอันดับ 1 ในเยอรมันนีที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลก มีหลายตลาดรองรับ ได้รับการยอมรับจากโรงงานชั้นนำ เช่น Mercedez-Benz, BMW, Audi, Volkswagen, SEAT, Coca-Cola ฯลฯ และยังมีบุคคลากรดูแลตัวแทนอย่างใกล้ชิดแบบ 1-1 เพื่อปั้นให้ท่านเป็นสุดยอดนักขาย พัฒนายอดขายไปพร้อมกัน

กำไรดี มีความต้องการสูง

เกาะโอกาสทำกำไร สินค้าขายง่าย กำไรดี มีความต้องการสูงในหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น ตลาดอาวุธปืน ตลาดอุตสาหกรรม ตลาดเครื่องหนัง ตลาดจักรยาน Big Bike ตลาดเฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ พร้อมการตลาดจัดเต็มทุกรูปแบบจากกองทุนร่วมไทย-เยอรมัน ไม่ว่าจะเป็น Branding และสื่อส่งเสริมการขาย Online และหน้าร้านตัวแทนทุกประเภท โอกาสทางธุรกิจใหม่ ที่คุณไม่ควรพลาด!

สะสมคะแนน แลกของรางวัล

ไม่เพียงแต่จะขายง่าย-กำไรดีเท่านั้น ท่านยังสามารถสะสมคะแนน B Point สำหรับทุกๆการสั่งซื้อ เพื่อแลกรับของรางวัลสุด Exclusive ได้ฟรี!ทันทีอีกด้วย เช่น ทองคำ ที่พักโรงแรมสุดหรู iphone แพ็คเกจท่องเที่ยว เรทตัวแทนขั้นพิเศษที่จะทำให้คุณได้กำไรมากขึ้นและสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมายสำหรับตัวแทนของ Ballistol เท่านั้น (สามารถคลิก Add Line เพื่อสอบถามรายละเอียดของรางวัลเพิ่มเติมได้)

สิทธิประโยชน์ในการเป็นตัวแทนจำหน่าย

พิเศษสุด สำหรับตัวแทนจำหน่าย Ballistol ทุกท่าน ท่านจะได้รับคะแนน B Point สำหรับทุกๆการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Ballistol และท่านสามารถสะสมคะแนน B Point เพื่อแลกรับของรางวัลและสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมายได้ฟรี! ทันที

รับตัวแทนขายของออนไลน์ เรทตัวแทน กำไรสูง

ทำไมถึงต้องเป็นตัวแทนจำหน่าย Ballistol ?

บรรยากาศกิจกรรม Ballistol

ที่ Ballistol เรามุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพไปพร้อมๆกับความสำเร็จของคู่ค้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างยั่งยืน

สมัครตัวแทนจำหน่าย/
ขอราคาสั่งซื้อจำนวนมาก

กรอกรายละเอียดของท่านในแบบฟอร์มด้านล่างนี้ แล้วเราจะติดต่อกลับไปอย่างเร็วที่สุด

Ballistol ประเทศไทย

พบกับ Ballistol ประเทศไทยอย่างเป็นทางการได้แล้ววันนี้ !

ในวันนี้พวกเราชาวไทยก็สามารถมีส่วนร่วมกับผลิตภัณฑ์ระดับโลกนี้ได้แล้วเช่นกัน โดยบริษัท มาร์เทค คูเปอร์ จำกัด (ประเทศไทย) ได้บรรลุข้อตกลงหรือ MOU กับ BALLISTOL GmbH บริษัทต้นสังกัดจากประเทศเยอรมันนีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ทางบริษัท มาร์เทค คูเปอร์ จำกัด จึงได้รับสิทธิ์เป็นผู้นำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Ballistol อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยเหลือ-ดูแลลูกค้า Ballistol ทุกๆ ท่านเป็นอย่างดี หากท่านต้องการสั่งซื้อสินค้า/สอบถาม สามารถติดต่อได้ที่ Line ID: @ballistol หรือ Email : ballistol.th@gmail.com

สั่งซื้อ สอบถาม ขอรายละเอียด

พูดคุยกับเราได้ ผ่านทาง

No products in the cart.