น้ำมัน Ballistol โลโก้ Ballistol บอลลิสตอล

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย | ด่วน! จำนวนจำกัด

น้ำมันล้างปืน Ballistol ของแท้จากเยอรมัน

สเปรย์น้ำมันหล่อลื่นเกียร์-เครื่องจักรอุตสาหกรรม Ballistol (บอลลิสตอล) จากประเทศเยอรมันนี เป็นน้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรมคุณภาพสูง ระดับ High Performance ที่โรงงานชั้นนำทั่วโลกไว้วางใจกว่า 120 ปี ช่วยล้างสิ่งสกปรกตกค้าง เศษวัสดุในเครื่องจักร ช่วยหล่อลื่นเกียร์-เครื่องจักรให้เดินเครื่องได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่มีสะดุด และยังช่วยป้องกันสนิมให้กับอุปกรณ์เครื่องจักรอีกด้วย ไม่จับตัวเป็นคราบเหนียว ไม่ส่งผลกระทบต่อพื้นผิววัสดุและไม่เป็นอันตรายกับผู้ใช้งานโดยตรง

สเปรย์น้ำมันหล่อลื่น Ballistol

น้ำมันหล่อลื่นเกียร์ - เครื่องจักรคุณภาพสูง

สเปรย์น้ำมันหล่อลื่น Ballistol

เราเป็นผู้นำเข้า Ballistol (บอลลิสตอล) สเปรย์น้ำมันหล่อลื่นเกียร์อุตสาหกรรมคุณภาพสูง ที่ใช้กับเครื่องจักรอุตสาหกรรม เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องจักร หล่อลื่นกลไก ลดการเสียดสี ไม่จับตัวเป็นคราบเหนียว ลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา และช่วยยืดอายุการใช้งานเครื่องจักรของท่านให้ใช้งานได้อย่างยาวนานเต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

น้ำมันเกียร์อุตสาหกรรม Ballistol เป็น Industrial Gear Oil มีความปลอดภัยสูง ระดับ Food Grade สามารถใช้ได้กับเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม เครื่องจักรแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารที่อาจมีการสัมผัสกับอาหารโดยตรงได้โดยไม่เป็นอันตรายและไม่มีสารตกค้าง สามารถใช้เป็นน้ำมันอุตสาหกรรม อุตสาหกรรมอาหาร (Industrial Oil for Food Industry) ได้เป็นอย่างดี

น้ำมันอุตสาหกรรม Ballistol ปลอดภัยกับผู้ใช้งาน ไม่เป็นอันตรายกับผิวหนัง ทางเดินหายใจ และสุขภาพของผู้ใช้งานทั้งในระยะสั้นและในระยะยาว ผ่านการทดสอบจาก Dermatest® ประเทศเยอรมันนีเรียบร้อยแล้ว และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับโรงงาน Green Industry อีกด้วย

สั่งซื้อสินค้า Ballistol ได้แล้วที่นี่

น้ำมัน Ballistol 1 กระป๋อง

฿550

฿700 Save ฿150

น้ำมัน Ballistol 2 กระป๋อง

฿1,100

฿1,400 Save ฿300

น้ำมัน Ballistol 3 กระป๋อง

฿1,600

฿2,100 Save ฿500

คุณสมบัติน้ำมันหล่อลื่นเกียร์ Ballistol

น้ำมันเกียร์อุตสาหกรรม Ballistol เป็นสเปรย์น้ำมันหล่อลื่นเกียร์สูตร High Performance ผลิตในประเทศเยอรมันนีเหมาะสำหรับเครื่องจักรอุตสาหกรรม เครื่องยนต์ เกียร์ โมลแม่พิมพ์ เครื่องมือวัดอุตสาหกรรม เครื่องมือโลหะที่ต้องการความแม่นยำสูง (Precision Tools) เครื่องจักร-เครื่องมือทางการเกษตร รวมถึงอุปกรณ์เครื่องมือช่างต่างๆ ช่วยบำรุงรักษาป้องกันการสึกหรอของเครื่องจักรอุตสาหกรรมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

น้ำมันอุตสาหกรรมที่ทั่วโลกวางใจ

ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นเกียร์-เครื่องจักรอุตสาหกรรมคุณภาพสูงที่โรงงานชั้นนำทั่วโลกไว้วางใจ

น้ำมันอุตสาหกรรม Ballistol

สเปรย์น้ำมันหล่อลื่น Ballistol ดีกว่าอย่างไร ?

น้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม Ballistol (บอลลิสตอล) เป็นน้ำมันเกียร์เครื่องจักรคุณภาพสูง วิศวกรรมเยอรมัน Made in Germany ที่บริษัทชั้นนำทั่วโลกไว้วางใจ เหมาะสำหรับใช้ในเครื่องจักร-เกียร์อุตสาหกรรม แม่พิมพ์ Precision Tools เครื่องมือวัดอุตสาหกรรม ไม่มีส่วนประกอบของซิลิโคนและสาร PTFE ไม่มีสารพิษอันตราย สามารถใช้กับเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหารได้ (Industrial Oil for Food Industry) ปลอดภัยทั้งกับผู้ใช้งานและสิ่งแวดล้อม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับโรงงานที่ต้องการมุ่งสู่อุตสาหกรรมสีเขียว หรือ Green Industry

ใช้หล่อลื่นกลไก-ลดการเสียดสี เพิ่มประสิทธิภาพเครื่องจักร

น้ำมันหล่อลื่นเกียร์ Ballistol (บอลลิสตอล) เป็นสเปรย์น้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรมคุณภาพสูงจากเยอรมันนี ช่วยหล่อลื่นกลไก ลดการเสียดสี ลดเสียงที่เกิดจากโลหะเสียดสี ช่วยกระชับพื้นที่ช่องว่างระหว่างโลหะได้เป็นอย่างดี  ไม่เป็นไข ไม่จับตัวกันเป็นก้อนเหนียวเมื่อเวลาผ่านไป ช่วยให้เครื่องจักรสามารถเดินเครื่องได้อย่างเต็มที่ เต็มประสิทธิภาพ ไม่ติดขัด ช่วยให้เครื่องจักรของคุณมีอายุการใช้งานได้ยาวนาน สเปรย์น้ำมันหล่อลื่น Ballistolเหมาะสำหรับเครื่องจักรอุตสาหกรรม เครื่องยนต์ เกียร์ โมลแม่พิมพ์ เครื่องมือวัดอุตสาหกรรม เครื่องมือโลหะที่ต้องการความแม่นยำสูง (Precision Tools) เครื่องจักร-เครื่องมือทางการเกษตร รวมถึงอุปกรณ์เครื่องมือช่างต่างๆ

ทำความสะอาดคราบฝังลึก ได้อย่างหมดจด

เพื่อให้เครื่องจักรเดินเครื่องได้อย่างเรียบร้อยราบรื่น สเปรย์น้ำมันอุตสาหกรรม Ballistol (บอลลิสตอล) ช่วยทำความสะอาดเครื่องจักร เกียร์ โมล แม่พิมพ์ และวัสดุโลหะต่างๆที่มีสิ่งสกปรกตกค้าง-คราบเขม่า-คราบตะกอนฝังแน่นให้หลุดออกมาได้อย่างง่ายดาย ไม่เปลืองแรงขัด ลดเวลาในการบำรุง-รักษา ไม่ส่งผลเสียกับพื้นผิวโลหะและส่วนประกอบที่เป็น ไม้ พลาสติก และยาง สเปรย์น้ำมันอุตสาหกรรม Ballistol ยังช่วยปรับสภาพสิ่งสกปรกตกค้างที่มีค่าเป็นกรดที่มีส่วนทำให้เครื่องจักรสึกหรอมีค่าเป็นกลางได้ ช่วยให้เครื่องจักร-เกียร์มีสภาพดีพร้อมใช้งานอยู่เสมอ

ป้องกันสนิม ป้องกันการสึกหรอ ลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา

สเปรย์น้ำมันกันสนิม Ballistol (บอลลิสตอล) ช่วยป้องกันสนิมและป้องกันการสึกหรอ ทั้งวัสดุโลหะที่เป็น Ferrous และ Non-Ferrous ได้อย่างยาวนานแม้ในสภาพอากาศที่รุนแรงและแปรปรวน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้หน้างานสกปรกเลอะเทอะ ใช้งานง่าย ช่วยลดค่าใช้จ่ายและเวลาในการซ่อมแซมบำรุงรักษา ช่วยให้เครื่องจักร เกียร์ วัสดุโลหะของคุณมีอายุการใช้งานได้ยาวนานขึ้น คงสภาพดี พร้อมใช้งานอยู่เสมอ อีกทั้งยังช่วยป้องกันอุบัติเหตุอันเกิดจากเครื่องจักร-อุปกรณ์เป็นสนิมเสียหายด้วย น้ำมันกันสนิม Ballistol  เป็นน้ำยากันสนิมคุณภาพสูงช่วยป้องกันการเกิดสนิมที่ชิ้นงานและเครื่องจักรได้เป็นอย่างดี

ปลอดภัยสูง ระดับ Food Grade ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารได้

สเปรย์น้ำมันหล่อลื่น Ballistol มีความปลอดภัยสูงระดับ Food Grade สามารถใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร-เครื่องดื่มได้โดยไม่เป็นอันตรายและไม่มีสารตกค้าง สามารถใช้ในจุดที่มีการสัมผัสกับอาหาร-เครื่องดื่มได้ ตัวอย่างเช่น บริษัท Coca Cola และโรงงานผลิตเบียร์ชั้นนำต่างๆมากมายทั้งในประเทศเยอรมันนีและยุโรปต่างเลือกใช้น้ำมันหล่อลื่น Ballistol ในการบำรุงรักษาเครื่องจักรในขั้นตอนของการบรรจุขวด เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับเครื่องจักรในโรงงานแปรรูปเนื้อสัตว์-ผลิตภัณฑ์อาหารได้อีกด้วย

ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังและสุขภาพผู้ใช้งาน

น้ำมันหล่อลื่นเกียร์ Ballistol เป็นผลิตภัณฑ์น้ำมันจากธรรมชาติประเภท Non-Toxic จึงไม่เป็นอันตรายกับผิวหนัง ทางเดินหายใจ และสุขภาพของผู้ใช้งานทั้งในระยะสั้นและในระยะยาว ผ่านการทดสอบจาก Dermatest® ประเทศเยอรมันนีเรียบร้อยแล้ว ปลอดภัยแม้กับผิวที่บอบบาง-แพ้ง่าย ไม่ร้อน ไม่กัดมือ ไม่ทำให้มือหยาบกร้าน ไม่มีสารก่อมะเร็ง ไม่มีส่วนประกอบของซิลิโคนและสาร PTFE สามารถใช้ได้โดยไม่ต้องสวมถุงมือ เหมาะกับโรงงานที่ต้องการดูแลสุขภาพของพนักงานและสิ่งแวดล้อมที่ดีภายในโรงงาน

ปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

น้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม Ballistol (บอลลิสตอล) เป็นผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น-น้ำมันเกียร์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Eco-Friendly Product)  ปราศจากสารพิษอันตรายตกค้างในสิ่งแวดล้อม ในขณะที่ยังคงประสิทธิภาพสูงไว้ได้อย่างเต็มเปี่ยม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับโรงงานที่ต้องการมุ่งสู่อุตสาหกรรมสีเขียว หรือ Green Industry ด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมทั้งภายในและภายนอกองค์กร และเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน ด้วยเหตุนี้ Ballistol จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่นิยมกันอย่างกว้างขวางในกลุ่มประเทศยุโรป ที่มีมาตรฐานเรื่องสิ่งแวดล้อมและสุขภาพของพนักงานอย่างเข้มงวดนั่นเอง

ตัวอย่างการใช้งานน้ำมันหล่อลื่น Ballistol

สเปรย์น้ำมันหล่อลื่นเกียร์-น้ำมันอุตสาหกรรม Ballistol สามารถใช้ได้กับหลากหลายประเภทอุตสาหกรรม อาทิเช่น โรงงานผลิตรถยนต์-ชิ้นส่วนรถยนต์, โรงงานผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์, โรงงานผลิตอาวุธยุทโธปกรณ์, โรงงานแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร, โรงงานผลิตยา, โรงงานผลิตเครื่องนุ่งห่ม และอีกมากมาย

น้ำมันหล่อลื่นเกียร์ Ballistol โรงงานรถยนต์

โรงงานผลิตรถยนต์/ชิ้นส่วนรถยนต์

เหมาะสำหรับการทำความสะอาด Part ชิ้นส่วนรถยนต์ที่เป็นโลหะทุกชนิด ช่วยป้องกันสนิม และยังช่วยหล่อลื่นบานพับ จุดข้อต่อของชิ้นส่วนต่างๆ รวมถึงช่่วยหล่อลื่นเครื่องจักรในสายพานการผลิตได้อย่างดีอีกด้วย

น้ำมันหล่อลื่นปืน Ballistol น้ำมัน CLP

ปืนและอาวุธยุทโธปกรณ์

Ballistol เป็นน้ำมัน CLP (Cleaner, Lubricant, and Preservative) คุณภาพสูงจากเยอรมัน ที่นักกีฬายิงปืนระดับโลกเลือกใช้ ช่วยล้างลำกล้องได้อย่างสะอาดหมดจดแม้มีคราบฝังแน่น ช่วยหล่อลื่นปืนทุกส่วนให้มีสภาพดีพร้อมใช้งานอยู่เสมอ และยังช่วยป้องกันสนิมให้ปืนและอาวุธของท่านได้อย่างยาวนานอีกด้วย

น้ำมันอุตสาหกรรม หล่อลื่นเครื่องจักรผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์

โรงงานผลิตชิ้นส่วน-อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

เหมาะสำหรับใช้ทำความสะอาด Circuit Board หล่อลื่นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และเครื่องจักรในสายการผลิตได้เป็นอย่างดี ไม่ส่งผลกระทบต่อแผงวงจร ไม่ส่งผลเสียต่อพื้นผิววัสดุชิ้นงาน

น้ำมันอุตสาหกรรม อุตสาหกรรมอาหาร

โรงงานอุตสาหกรรมผลิตอาหาร-แปรรูปอาหาร

เนื่องจาก Ballistol เป็นน้ำมันอุตสาหกรรมที่ปลอดภัยระดับ Food Grade จากประเทศเยอรมันนี จึงสามารถใช้กับเครื่องจักร สายพานการผลิตและอุปกรณ์การผลิตอื่นๆที่อาจจะสัมผัสกับอาหารโดยตรงได้ มีความปลอดภัยสูง ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานโดยตรงและปลอดภัยต่อสุขภาพผู้บริโภค

น้ำยากันสนิมชิ้นส่วนเครื่องบิน น้ำยากันสนิมชิ้นส่วนโลหะ

โรงงานผลิต-โกดังเก็บชิ้นส่วนเครื่องบิน

Ballistol เป็นน้ำยาป้องกันสนิมคุณภาพสูง เหมาะสำหรับนำไปใช้ป้องกันสนิมสำหรับชิ้นส่วน Spare Part เครื่องบินที่ต้องการกองเก็บเป็นเวลานาน และสามารถนำไปใช้หล่อลื่นชิ้นส่วนต่างๆของเครื่องบินได้อีกด้วย

น้ำมันหล่อลื่นเกียร์ บอลลิสตอล

อุตสาหกรรมการผลิตทั่วไป

ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้เครื่องจักรสามารถเดินเครื่องได้อย่างเต็มกำลังการผลิตโดยไม่ติดขัด ช่วยหล่อลื่นเกียร์ หล่อลื่นสายพานการผลิต หล่อลื่นเครื่องจักรอุตสาหกรรม ไม่จับตัวเป็นก้อนเหนียว สามารถใช้ระหว่างเครื่องจักรทำงานได้

น้ำมันหล่อลื่นอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ Lab Lubricants

เครื่องมือวิทยาศาสตร์ อุปกรณ์การทำยา อุปกรณ์ทางการแพทย์

เหมาะสำหรับไว้ใช้หล่อลื่นเครื่องมือวิทยาศาสตร์ อุปกรณ์การทำยา อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความละเอียดอ่อนทุกชนิด ไม่ส่งผลกระทบต่อพื้นผิววัสดุ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังและสุขภาพผู้ใช้งาน ผ่านการทดสอบจาก Dermatest® ประเทศเยอรมันเรียบร้อยแล้ว และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

น้ำมันกันสนิมโรงงานน้ำมัน

โรงงานอุตสาหกรรม Oil & Gas

เหมาะสำหรับใช้เป็นน้ำยากันสนิมวาล์วหรือที่ปิดซีล รวมถึงสามารถใช้เป็นน้ำยาหล่อลื่นเครื่องจักรอุปกรณ์ขุดเจาะ-อุปกรณ์กลั่นน้ำมันต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ส่งผลกระทบต่อส่วนประกอบทางเคมีในน้ำมันและแก๊ส

สเปรย์น้ำมันหล่อลื่นเครื่องมือช่าง

อุปกรณ์ก่อสร้าง-เครื่องมือช่าง

เหมาะสำหรับใช้ล้างเครื่องจักร อุปกรณ์ก่อสร้าง เครื่องมือช่างที่มีคราบฝังแน่นให้สะอาดหมดจดพร้อมใช้งาน และยังสามารถใช้เป็นน้ำมันตัดกลึงได้อีกด้วย ใช้หล่อลื่นอุปกรณ์เครื่องมือช่างได้เป็นอย่างดี ไม่จับตัวเป็นก้อนเหนียวแม้เวลาผ่านไป และยังช่วยป้องกันสนิมได้อย่างยาวนานอีกด้วย

น้ำยากันสนิมใบพัดเรือ

อุตสาหกรรมทางน้ำ-ทางทะเล

เหมาะสำหรับใช้เป็นน้ำยากันสนิมให้กับเครื่องยนต์เรือ ใบพัดเรือ และอุปกรณ์ชิ้นส่วนเรือที่เป็นโลหะทุกชนิด สามารถป้องกันสนิมได้อย่างยาวนาน และไม่จับตัวเป็นไขหรือเป็นก้อนเหนียว เหมาะสำหรับการดูแลอุปกรณ์เรือในขณะที่กำลังกองเก็บ

สเปรย์น้ำมันหล่อลื่น Precision Tools

เครื่องมือโลหะที่ต้องการความแม่นยำสูง (Precision Tools)

เหมาะสำหรับใช้ทำความสะอาดและหล่อลื่น เครื่องมือวัดอุตสาหกรรม เครื่องมือโลหะที่ต้องการความแม่นยำสูง (Precision Tools)ที่มีความละเอียดอ่อน ปลอดภัย ไม่ส่งผลเสียใดๆต่อพื้นผิววัสดุ-อุปกรณ์

น้ำมันหล่อลื่นกังหันลม

อุตสาหกรรมพลังงานทดแทน

สามารถใช้เป็นน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์กังหันลม และเครื่องจักรพลังงานน้ำได้

สเปรย์น้ำมันหล่อลื่นจักรเย็บผ้า

โรงงานผลิตเสื้อผ้า-เครื่องแต่งกาย

เหมาะสำหรับใช้หล่อลื่นจักรเย็บผ้า และเครื่องจักร-อุปกรณ์การผลิตเสื้อผ้า-เครื่องแต่งกายทุกชนิด

น้ำมันหล่อลื่นเครื่องปริ้นท์

อุตสาหกรรมการพิมพ์ เครื่องพิมพ์ต่างๆ

Ballistol เป็นสเปรย์น้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูง ช่วยหล่อลื่น Roller เครื่อง Press และสามารถใช้เป็นน้ำยาล้างหัวฉีดหมึกได้อีกด้วย ไม่ทำให้อุดตัน ไม่จับตัวเป็นก้อนเหนียว ปลอดภัยต่อเครื่องพิมพ์และผู้ใช้งาน

น้ำมันหล่อลื่นเลื่อยไม้

โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ งานไม้ต่างๆ

น้ำมัน Ballistol เหมาะสำหรับใช้เคลือบผิวไม้ งานเฟอร์นิเจอร์ที่ทำมาจากไม้ ช่วยป้องกันความชื้นที่อาจจะซึมเข้าสู่ผิวไม้จนเกิดเป็นเชื้อราได้ ช่วยให้ผิวไม้เงางามอยู่ตลอดเวลา และยังสามารถใช้เป็นน้ำมันหล่อลื่นเลื่อยหรืออุปกรณ์ตัดแต่งไม้ได้ดีอีกด้วย

น้ำมันหล่อลื่นโมล

โรงงานผลิตยางและพลาสติก

ช่วยหล่อลื่นให้สามารถถอดชิ้นงานพลาสติกหรือยางออกจากแม่พิมพ์ (mold) ได้อย่างง่ายดาย ไม่ส่งผลเสียต่อผิวพลาสติกและยาง ลดการเสียหายในขณะถอดชิ้นงานออกจากแม่พิมพ์ได้เป็นอย่างดี

น้ำมันตัดกลึง Ballistol

โรงงานกลึง ตัด โลหะ

Ballistol สามารถใช้เป็นน้ำมันตัดกลึงได้ ใช้งานง่าย ช่วยหล่อลื่นเครื่องจักร และช่วยป้องกันสนิมขึ้นชิ้นงานโลหะได้อย่างยาวนานอีกด้วย

น้ำมันหล่อลื่นเครื่องจักรหนัก อุปกรณ์เหมือง

เครื่องจักร-อุปกรณ์ทำเหมือง

เหมาะสำหรับหล่อลื่นเครื่องจักรหนัก-อุปกรณ์ทำเหมืองให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มกำลัง ไม่ติดขัด อีกทั้งน้ำมันหล่อลื่น Ballistol ยังช่วยให้เครื่องจักรและอุปกรณ์การทำเหมืองของท่านไม่เป็นสนิมตลอดอายุการใช้งานอีกด้วย

เกี่ยวกับเรา Ballistol (บอลลิสตอล)

Previous slide
Next slide

น้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม ที่โรงงานชั้นนำเลือกใช้

กว่า 120 ปี ที่น้ำมัน Ballistol (บอลลิสตอล) เป็นไอเทมคู่ใจของใครหลายๆคน โดยจุดเริ่มต้นของ Ballistol นั้น เริ่มขึ้นในปี ค.ศ.1904 ในเวลานั้นทางกองทัพเยอรมันได้ให้ Dr.Helmet Klever ศาสตราจารย์ ภาควิชาเคมี แห่งมหาวิทยาลัย Technical University of Karlsruhe ประเทศเยอรมันนีคิดค้นน้ำมันที่ให้ทหารพกพาง่าย ใช้งานง่ายได้หลายอย่างในขวดเดียว เสมือนเป็นน้ำยา Magic Cleaner ทั้งเพื่อใช้เป็นน้ำมันทำความสะอาดปืน ดูแลรักษาปืนให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ เช็ดทาเครื่องแบบ-เครื่องหนังให้เงางาม และยังช่วยรักษาแผล-บรรเทาสมานแผลได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังพบว่าน้ำมัน Ballistol สามารถใช้กับเครื่องจักรกลต่างๆ กลไกเกียร์ต่างๆ อะไหล่อุตสาหกรรมได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ตัวอย่างเช่น บริษัท Coca Cola ใช้สเปรย์น้ำมันหล่อลื่น Ballistol สำหรับบำรุงรักษาเครื่องจักรบรรจุขวด หรือ บริษัท BIZERBA ผู้ผลิตเครื่องจักรรายใหญ่ของประเทศเยอรมันนี ก็เจาะจงใช้น้ำมันหล่อลื่นเกียร์ Ballistol ในสายการผลิตเช่นกัน

ทำไมถึงต้องเลือก น้ำมันหล่อลื่น Ballistol?

เกี่ยวกับเรา Ballistol
(บอลลิสตอล)

Previous slide
Next slide

น้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม ที่โรงงานชั้นนำเลือกใช้

กว่า 120 ปี ที่น้ำมัน Ballistol (บอลลิสตอล) เป็นไอเทมคู่ใจของใครหลายๆคน โดยจุดเริ่มต้นของ Ballistol นั้น เริ่มขึ้นในปี ค.ศ.1904 ในเวลานั้นทางกองทัพเยอรมันได้ให้ Dr.Helmet Klever ศาสตราจารย์ ภาควิชาเคมี แห่งมหาวิทยาลัย Technical University of Karlsruhe ประเทศเยอรมันนีคิดค้นน้ำมันที่ให้ทหารพกพาง่าย ใช้งานง่ายได้หลายอย่างในขวดเดียว เสมือนเป็นน้ำยา Magic Cleaner ทั้งเพื่อใช้เป็นน้ำมันทำความสะอาดปืน ดูแลรักษาปืนให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ เช็ดทาเครื่องแบบ-เครื่องหนังให้เงางาม และยังช่วยรักษาแผล-บรรเทาสมานแผลได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังพบว่าน้ำมัน Ballistol สามารถใช้กับเครื่องจักรกลต่างๆ กลไกเกียร์ต่างๆ อะไหล่อุตสาหกรรมได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ตัวอย่างเช่น บริษัท Coca Cola ใช้สเปรย์น้ำมันหล่อลื่น Ballistol สำหรับบำรุงรักษาเครื่องจักรบรรจุขวด หรือ บริษัท BIZERBA ผู้ผลิตเครื่องจักรรายใหญ่ของประเทศเยอรมันนี ก็เจาะจงใช้น้ำมันหล่อลื่นเกียร์ Ballistol ในสายการผลิตเช่นกัน

ทำไมถึงต้องเลือก น้ำมัน Ballistol?

Ballistol ประเทศไทย

พบกับ Ballistol ประเทศไทยอย่างเป็นทางการได้แล้ววันนี้ !

ในวันนี้พวกเราชาวไทยก็สามารถมีส่วนร่วมกับผลิตภัณฑ์ระดับโลกนี้ได้แล้วเช่นกัน โดยบริษัท มาร์เทค คูเปอร์ จำกัด (ประเทศไทย) ได้บรรลุข้อตกลงหรือ MOU กับ BALLISTOL GmbH บริษัทต้นสังกัดจากประเทศเยอรมันนีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ทางบริษัท มาร์เทค คูเปอร์ จำกัด จึงได้รับสิทธิ์เป็นผู้นำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Ballistol อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยเหลือ-ดูแลลูกค้า Ballistol ทุกๆ ท่านเป็นอย่างดี หากท่านต้องการสั่งซื้อสินค้า/สอบถาม สามารถติดต่อได้ที่ Line ID: @ballistol หรือ Email : ballistol.th@gmail.com

สั่งซื้อ สอบถาม ขอรายละเอียด

พูดคุยกับเราได้ ผ่านทาง

No products in the cart.