น้ำมัน Ballistol โลโก้ Ballistol บอลลิสตอล

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย | ด่วน! จำนวนจำกัด

น้ำมันล้างปืน Ballistol ของแท้จากเยอรมัน

น้ำยาเคลือบผิวไม้ Ballistol (บอลลิสตอล) จากประเทศเยอรมันนี เป็นน้ำยาเคลือบเงาไม้คุณภาพสูง ช่วยฟื้นฟูงานไม้ที่เคยดูหม่นหมอง ให้กลับมาเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ สีสดชัดเหมือนใหม่ ดูมีชีวิตชีวา ช่วยขับลายไม้ให้เด่นชัดขึ้น กันน้ำได้ดีเยี่ยม ช่วยปกป้องไม้จากความเสียหายจากความชื้น เชื้อราและแมลง ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าเครื่องหนัง หรือภาพลักษณานไม้ที่คุณรักได้เป็นอย่างดี อยากรู้ความเป็นมา คลิก >>

น้ำยาเคลือบไม้ Ballistol

เคลือบเงาไม้ระดับมืออาชีพ อันดับ 1 จากเยอรมัน

น้ำยาเคลือบไม้ Ballistol

น้ำยาเคลือบไม้ Ballistol (บอลลิสตอล) ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาผิวไม้ยอดนิยมอันดับ 1 จากประเทศเยอรมันนี ช่วยเคลือบผิวทั้งงานไม้เก่าและไม้ใหม่ให้เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ ดูใหม่อยู่ตลอดเวลา ช่วยพลิกฟื้นเฟอร์นิเจอร์ไม้เก่า เครื่องดนตรีไม้เก่า งานไม้เก่าๆที่ดูหมองให้เงางามสดใส สีสดเข้มชัดมันวาวได้อย่างง่ายดาย ใช้ง่าย เบาแรง เรียบลื่น เพียงฉีดแล้วเช็ด น้ำยาเคลือบไม้ Ballistol จะช่วยเคลือบสีงานไม้ของคุณให้เงางามเป็นธรรมชาติอย่างน่าทึ่ง

น้ำยาเคลือบเงาไม้ Ballistol (บอลลิสตอล) จะช่วยขับลวดลายของไม้ให้เด่นชัดขึ้น สวยงามตามลายไม้ธรรมชาติ ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มมูลค่าให้งานไม้ได้เป็นอย่างดี

ในขณะเดียวกันก็ยังเป็นน้ำยาเคลือบผิวไม้กันเชื้อราได้ดีอีกด้วย โดย Ballistol จะทำหน้าที่เสมือนชั้นฟิลม์บางๆ ป้องกันความชื้นและเชื้อราเข้าสู่เนื้อไม้ช่วยปกป้องไม้จากความเสียหายจากความชื้น เชื้อราและแมลง 

น้ำยาเคลือบไม้ Ballistol เหมาะสำหรับบริษัทผู้รับเหมา Interior ตกแต่งภายในที่เน้นงานไม้ สามารถใช้น้ำยาเคลือบเงาไม้ Ballistol พ่นเคลือบผิวในขั้นตอนสุดท้ายก่อนส่งมอบงานได้ ช่วยให้ผิวไม้ดูใหม่สะอาดเงางาม สีสดชัด ลวดลายไม้เด่นชัดขึ้น และช่วยปกป้องผิวไม้จากน้ำ ความชื้นและเชื้อราได้อย่างยาวนานอีกด้วย เป็นที่ประทับใจของลูกค้าที่ได้พบเห็น นอกจากนี้ น้ำมันเคลือบผิวไม้ Ballistol ยังเหมาะกับโรงงานผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ โชว์รูมเฟอร์นิเจอร์ ร้านเฟอร์นิเจอร์มือ 2 ร้านซ่อมบำรุง-รักษาอาวุธปืน (สามารถใช้กับพานท้ายปืนที่เป็นไม้ได้อย่างดี)

สั่งซื้อสินค้า Ballistol ได้แล้วที่นี่

น้ำมัน Ballistol 1 กระป๋อง

฿550

฿700 Save ฿150

น้ำมัน Ballistol 2 กระป๋อง

฿1,100

฿1,400 Save ฿300

น้ำมัน Ballistol 3 กระป๋อง

฿1,600

฿2,100 Save ฿500

น้ำยาเคลือบไม้ Ballistol (บอลลิสตอล)

ผลิตภัณฑ์น้ำยาเคลือบผิวไม้คุณภาพสูงจากประเทศเยอรมันนี

น้ำยาเคลือบไม้ที่ดีที่สุด Ballistol

พลิกฟื้นงานไม้เก่าๆให้ดูใหม่ได้ในพริบตา

เปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ไม้เก่าๆให้ดูใหม่ได้อย่างง่ายดาย น้ำยาเคลือบเงาไม้ Ballistol จะช่วยทำความสะอาดและฟื้นฟูเฟอร์นิเจอร์เก่าหรืองานไม้เก่าๆที่สีซีดจางดูหม่นหมอง ให้กลับมาสวยสดงดงาม มีชีวิตชีวาอีกครั้ง ให้ความเงางามแบบเป็นธรรมชาติ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่จับตัวเป็นก้อนเหนียว คืนความสวยงามน่าใช้ให้กับงานไม้ที่คุณรักอีกครั้ง

น้ำยาเคลือบผิวไม้กันเชื้อรา Ballistol

ป้องกันน้ำ ความชื้น และเชื้อราได้ดีเยี่ยม

Ballistol ยังสามารถใช้เป็นสเปรย์น้ำยาเคลือบผิวไม้กันเชื้อราได้อีกด้วย ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่สร้างชั้นฟิล์มลงบนพื้นผิวไม้เสมือนเป็นเกราะป้องกัน ช่วยปกป้องไม้จากความเสียหายจากความชื้น เชื้อราและแมลงได้ดีเยี่ยม ช่วยยืดอายุการใช้งานและฟื้นคืนเฟอร์นิเจอร์ไม้เก่าโบราณ-วัสดุไม้เก่าๆที่ดูหมองให้กลับมาเงางาม

น้ำยาล้างปืนแบบไม่อันตราย Ballistol

Non-Toxic ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง และสุขภาพผู้ใช้

ปลอดภัยแม้กับผิวที่บอบบาง-แพ้ง่าย ไม่ร้อน ไม่กัดมือ ไม่ทำให้มือหยาบกร้าน เหมาะกับทุกท่านที่ชื่นชอบงานไม้หรือจำเป็นต้องทำงานที่เกี่ยวกับวัสดุไม้อยู่ตลอดเวลา สามารถใช้บ่อยได้ตามต้องการ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง ใช้ได้โดยไม่ต้องสวมถุงมือ ปลอดภัยต่อระบบทางเดินหายใจ และสุขภาพร่างกายของผู้ใช้งานในระยะสั้นและระยะยาว ไม่มีสารก่อมะเร็ง นอกจากนี้ Ballistol ยังเป็นผลิตภัณฑ์น้ำยารักษางานไม้ที่ไม่อันตรายกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

คุณสมบัติ น้ำยาเคลือบเงาไม้ Ballistol (บอลลิสตอล)

 1. ช่วยเคลือบผิวไม้ทั้งไม้ใหม่และไม้เก่าให้เงางามดูชุ่มชื้นเป็นธรรมชาติอย่างน่าทึ่ง
 2. เหมาะสำหรับดูแลรักษางานไม้ที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ
 3. ช่วยฟื้นคืนเฟอร์นิเจอร์ไม้เก่าโบราณ-วัสดุไม้เก่าๆที่ดูหมองให้กลับมาเงางาม มีชีวิตชีวาดูเหมือนใหม่อีกครั้ง
 4. ช่วยขับลวดลายของไม้ให้เด่นชัดขึ้น สวยงามตามลายไม้ธรรมชาติ
 5. สร้างชั้นฟิล์มลงบนพื้นผิวไม้ เสมือนเป็นเกราะป้องกันจากน้ำ ความชื้น รังสี UV สภาพอากาศและมลภาวะต่างๆ
 6. ช่วยปกป้องไม้จากความเสียหายจากความชื้น เชื้อราและแมลงได้อย่างยาวนาน
 7. เหมาะสำหรับใช้บำรุงรักษาพานท้ายปืนยาว-ด้ามจับปืนพกที่เป็นวัสดุไม้หรือส่วนประกอบอื่นๆของปืนที่เป็นไม้
 8. ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่จับตัวเป็นก้อนเหนียว
 9. ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง ใช้ได้โดยไม่ต้องสวมถุงมือ ผ่านการทดสอบจาก Dermatest® ประเทศเยอรมันเรียบร้อยแล้ว
 10. ปลอดภัยแม้กับผิวที่บอบบาง-แพ้ง่าย ไม่ร้อน ไม่กัดมือ ไม่ทำให้มือหยาบกร้าน
 11. ปลอดภัยต่อระบบทางเดินหายใจ และสุขภาพร่างกายของผู้ใช้งานในระยะสั้นและระยะยาว ไม่มีสารก่อมะเร็ง
 12. เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Eco-Friendly
 13. สามารถใช้ได้อย่างสบายใจ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวไม้ ยาง โลหะ พลาสติก แผงวงจร ฯลฯ
 14. เหมาะสำหรับบริษัทผู้รับเหมา Interior ตกแต่งภายในที่เน้นงานไม้
 15. เหมาะสำหรับผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้ ของตกแต่งไม้
 16. เหมาะสำหรับโชว์รูมเฟอร์นิเจอร์ไม้ ของตกแต่งไม้
 17. เหมาะสำหรับร้านค้าเฟอร์นิเจอร์ไม้ ของตกแต่งไม้มือ 1 และมือ 2
 18. Made in Germany ผลิตในประเทศเยอรมันนีแท้ 100%
 19. ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก GTU ซึ่งเป็นสถาบันตรวจสอบคุณภาพที่เข้มงวดแห่งหนึ่งของเยอรมันอีกด้วย

น้ำยาเคลือบเงาไม้ Ballistol เหมาะกับใคร?

หากท่านกำลังมองหาน้ำยาเคลือบเงาไม้ บำรุงรักษางานไม้ หรือต้องการฟื้นฟูสภาพงานไม้เก่า เฟอร์นิเจอร์เก่าให้ดูใหม่เรียบเนียน เงางาม ดูชุ่มชื้นเหมือนใหม่ สเปรย์เคลือบเงาไม้ Ballistol คือคำตอบ ช่วยให้สภาพผิวไม้เงางามอยู่เสมอ ใช้เป็นสเปรย์เคลือบผิวไม้กันเชื้อราได้ ไม่ทำลายพื้นผิวไม้ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังและสุขภาพผู้ใช้งาน

ผู้รับเหมาตกแต่งภายใน Interior/ โรงงานผลิต/ ร้านค้างานไม้มือ 1 และมือ 2

น้ำยาเคลือบไม้ Ballistol เหมาะสำหรับบริษัทผู้รับเหมา Interior ตกแต่งภายในที่เน้นงานไม้ สามารถใช้น้ำยาเคลือบเงาไม้ Ballistol พ่นเคลือบผิวในขั้นตอนสุดท้ายก่อนส่งมอบงานได้ ช่วยให้ผิวไม้ดูใหม่สะอาดเงางาม สีสดชัด ลวดลายไม้เด่นชัดขึ้น และช่วยปกป้องผิวไม้จากน้ำ ความชื้นและเชื้อราได้อย่างยาวนานอีกด้วย เป็นที่ประทับใจของลูกค้าที่ได้พบเห็น

สำหรับโรงงานผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ / ร้านค้างานไม้มือ 1 และมือ 2 โชว์รูมเฟอร์นิเจอร์ น้ำมันเคลือบผิวไม้ Ballistol จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์งานไม้ของท่านดูสะอาดเงางาม ดูชุ่มชื้น ดูใหม่น่าใช้อยู่เสมอ ป้องกันน้ำ ความชื้น สิ่งสกปรกซึมเข้าสู่งานไม้ ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้างานไม้ได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ ยังเหมาะกับ ร้านซ่อมบำรุง-รักษาอาวุธปืน สามารถใช้บำรุงรักษาพานท้ายปืนที่เป็นไม้ หรือส่วนตกแต่งที่เป็นไม้ได้ ช่วยให้ไม้ดูเป็นมันเงาสวยงาม ดูชุ่มชื้น โดยไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่ส่งผลเสียกับวัสดุอื่นๆของอาวุธปืน

ผู้ใช้งานทั่วไป

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบงานไม้ ไม่ว่าจะเป็น เฟอร์นิเจอร์ไม้ เครื่องดนตรีที่ทำจากไม้ อาวุธปืนที่มีส่วนประกอบของไม้เป็นสำคัญ หรือของตกแต่งที่เป็นไม้ต่างๆ น้ำยาเคลือบไม้ Ballistol จะช่วยทำความสะอาดและเคลือบผิวงานไม้ของท่านให้เงางาม ดูชุ่มชื้น เหมือนใหม่ตลอดอายุการใช้งาน อีกทั้งยังช่วยเป็นเกราะป้องกันไม่ให้น้ำ ความชื้น และสิ่งสกปรกซึมเข้าไปในงานไม้ได้ ช่วยยืดอายุการใช้งานให้งานไม้ชิ้นโปรดของคุณใช้งานได้ยาวนานขึ้น

นอกจากนี้ น้ำยาเคลือบผิวไม้ Ballistol ยังสามารถใช้เป็นน้ำยาเคลือบผิวไม้กันเชื้อราได้อย่างยาวนานได้อีกด้วย อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง ระบบทางเดินหายใจ สุขภาพผู้ใช้งานและสัตว์เลี้ยง

เปลี่ยนเฟอร์ฯไม้เก่าๆ เป็นของใหม่น่าใช้ ใน 1 นาที

เฟอร์นิเจอร์ไม้ เครื่องดนตรีที่ทำมาจากไม้ ฯลฯ ที่ถูกใช้งานมานาน มักจะเริ่มหม่นหมองไปตามกาลเวลา โดยเฉพาะอุณหภูมิ ความชื้น มลภาวะต่างๆที่เป็นตัวเร่งปฏิกริยา ทำให้งานไม้เริ่มดูไม่สวยงาม ไม่สดใสเหมือนตอนที่ได้มาใหม่ๆ แม้ว่าจะเป็นไม้แท้ก็ตาม น้ำยาเคลือบผิวไม้ Ballistol จะช่วยสร้างชั้นฟิล์มเคลือบงานไม้ของท่านเป็นเกราะป้องกันชั้นเยี่ยมจากน้ำ ความชื้น แมลง รังสี UV และสภาพอากาศที่นับวันจะยิ่งรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ช่วยป้องกันความเสียหายจากปัจจัยดังกล่าวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังช่วยเคลือบให้ผิวไม้เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ ดูใหม่อยู่ตลอดเวลา สีสดชัด ช่วยขับให้ลวดลายไม้ชัดเจนสวยงามยิ่งขึ้น ยืดอายุการใช้งานให้คงทนยาวนาน

น้ำยาเคลือบผิวไม้ Ballistol ใช้กับอะไรได้บ้าง?

สเปรย์น้ำยาเคลือบผิวไม้ Ballistol (บอลลิสตอล) เป็นน้ำยาดูแลรักษาไม้ที่สามารถใช้กับงานไม้ได้ทุกประเภทโดยไม่ส่งผลเสียใดๆกับคุณภาพวัสดุสามารถใช้ได้กับ เก้าอี้ไม้ โต๊ะไม้ ประตูไม้ ตู้ไม้ เตียงไม้ อาวุธปืน เครื่องดนตรีที่ทำมาจากไม้ ของตกแต่ง และเฟอร์นิเจอร์ไม้ทุกชนิด

ตัวอย่างการใช้งานน้ำยาเคลือบไม้ Ballistol

Ballistol จะช่วยทำความสะอาดและฟื้นฟูเฟอร์นิเจอร์เก่าหรืองานไม้เก่าๆที่สีซีดจางดูหม่นหมอง ให้กลับมาสวยสดงดงาม มีชีวิตชีวาอีกครั้ง

6 ขั้นตอน วิธีการดูแลรักษางานไม้

Ballistol น้ำยาเคลือบสีไม้อเนกประสงค์ ช่วยฟื้นฟูและบำรุงงานไม้ทุกประเภทได้เป็นอย่างดี ช่วยยืดอายุการใช้งานไม้ที่คุณรักให้ดูใหม่เงางามยาวนานขึ้น

เกี่ยวกับเรา Ballistol (บอลลิสตอล)

Previous slide
Next slide

น้ำยาเคลือบไม้ ที่ทั่วโลกมั่นใจ ตั้งแต่ 1904

กว่า 120 ปี ที่น้ำมัน Ballistol (บอลลิสตอล) เป็นไอเทมคู่ใจของใครหลายๆคน โดยจุดเริ่มต้นของ Ballistol นั้น เริ่มขึ้นในปี ค.ศ.1904 ในเวลานั้นทางกองทัพเยอรมันได้ให้ Dr.Helmet Klever ศาสตราจารย์ ภาควิชาเคมี แห่งมหาวิทยาลัย Technical University of Karlsruhe ประเทศเยอรมันนีคิดค้นน้ำมันที่ให้ทหารพกพาง่าย ใช้งานง่ายได้หลายอย่างในขวดเดียว เสมือนเป็นน้ำยา Magic Cleaner ทั้งเพื่อใช้เป็นน้ำมันทำความสะอาดปืน ดูแลรักษาปืนให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ เช็ดทาเครื่องแบบ-เครื่องหนังให้เงางาม และยังช่วยรักษาแผล-บรรเทาสมานแผลได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังพบว่าน้ำมัน Ballistol สามารถใช้ดูแลรักษางานไม้ได้อย่างดีอีกด้วย ช่วยให้งานไม้เงางามเหนือกาลเวลา ช่วยปกป้องไม้จากความเสียหายจากความชื้น เชื้อราและแมลง จึงได้รับการขนานนามว่า “Universal Oil” หรือ “น้ำมันอเนกประสงค์” นั่นเอง

ทำไมถึงต้องเลือก น้ำยาเคลือบผิวไม้ Ballistol?

เกี่ยวกับเรา Ballistol
(บอลลิสตอล)

Previous slide
Next slide

น้ำยาเคลือบหนัง ที่ทั่วโลกมั่นใจ ตั้งแต่ 1904

กว่า 120 ปี ที่น้ำมัน Ballistol (บอลลิสตอล) เป็นไอเทมคู่ใจของใครหลายๆคน โดยจุดเริ่มต้นของ Ballistol นั้น เริ่มขึ้นในปี ค.ศ.1904 ในเวลานั้นทางกองทัพเยอรมันได้ให้ Dr.Helmet Klever ศาสตราจารย์ ภาควิชาเคมี แห่งมหาวิทยาลัย Technical University of Karlsruhe ประเทศเยอรมันนีคิดค้นน้ำมันที่ให้ทหารพกพาง่าย ใช้งานง่ายได้หลายอย่างในขวดเดียว เสมือนเป็นน้ำยา Magic Cleaner ทั้งเพื่อใช้เป็นน้ำมันทำความสะอาดปืน ดูแลรักษาปืนให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ เช็ดทาเครื่องแบบ-เครื่องหนังให้เงางาม และยังช่วยรักษาแผล-บรรเทาสมานแผลได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังพบว่าน้ำมัน Ballistol สามารถใช้กับเครื่องจักรกลต่างๆ กลไกเกียร์ต่างๆ อะไหล่อุตสาหกรรม รถจักรยาน ดูแลรักษาผิวไม้ และช่วยดูแลรักษาเครื่องหนังได้อย่างดีอีกด้วย จึงได้รับการขนาดนามว่า “Universal Oil” หรือ “น้ำมันอเนกประสงค์” นั่นเอง

ทำไมถึงต้องเลือก น้ำยาเคลือบเงาหนัง Ballistol?

Ballistol ประเทศไทย

พบกับ Ballistol ประเทศไทยอย่างเป็นทางการได้แล้ววันนี้ !

ในวันนี้พวกเราชาวไทยก็สามารถมีส่วนร่วมกับผลิตภัณฑ์ระดับโลกนี้ได้แล้วเช่นกัน โดยบริษัท มาร์เทค คูเปอร์ จำกัด (ประเทศไทย) ได้บรรลุข้อตกลงหรือ MOU กับ BALLISTOL GmbH บริษัทต้นสังกัดจากประเทศเยอรมันนีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ทางบริษัท มาร์เทค คูเปอร์ จำกัด จึงได้รับสิทธิ์เป็นผู้นำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Ballistol อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยเหลือ-ดูแลลูกค้า Ballistol ทุกๆ ท่านเป็นอย่างดี หากท่านต้องการสั่งซื้อสินค้า/สอบถาม สามารถติดต่อได้ที่ Line ID: @ballistol หรือ Email : ballistol.th@gmail.com

สั่งซื้อ สอบถาม ขอรายละเอียด

พูดคุยกับเราได้ ผ่านทาง

No products in the cart.